ADN giải nỗi oan vợ ‘cắm sừng’ chồng
5 (100%) 8 votes

ADN giải nỗi oan vợ 'cắm sừng' chồng

ADN giải nỗi oan vợ ‘cắm sừng’ chồng

5 năm trước, anh Tú vô cùng hạnh phúc khi chinh phục được trái tim cô gái xinh đẹp là hoa khôi văn phòng công ty anh ở Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khi đưa người yêu về ra mắt, mẹ Tú không thiện cảm và nghi ngờ cô chẳng yêu con mình thật lòng khi thấy hai người quá chênh lệch về vẻ ngoài.

Gạt hết mọi lời góp ý, Tú cưới vợ với niềm hân hoan, hãnh diện. Sau đám cưới, phát hiện một cuốn nhật ký của vợ viết về người yêu cũ, cùng bức ảnh anh chàng đẹp trai sánh bước bên cô mấy năm trước, Tú nổi cơn ghen. Anh tra hỏi thì vợ nói rằng đó là chuyện quá khứ và cô đã đốt hết những kỷ vật xưa. Dù vậy, trong lòng anh vẫn hậm hực, nhất là khi biết vợ đã trao thân với mối tình đầu.

Nỗi hờn ghen ngấm ngầm càng cuộn lên sau khi vợ Tú sinh con gái đầu lòng. Cô bé đẹp như thiên thần. Nghe bạn bè trêu đùa “con gái là phải giống cha chứ mỹ nhân thế kia chắc là con người khác rồi”, nỗi ngờ vực càng nhen lên trong lòng Tú.

Mẹ anh lúc này vẫn chưa hòa hợp với con dâu, thỉnh thoảng lại nói bóng gió “Vợ mày chỉ thích mặc đẹp, son phấn ra ngoài chứ tha thiết gì nhà này” khi cô đi làm về muộn, đi công tác.

Anh Tú càng nghi ngờ tình yêu của vợ dành cho mình khi thấy chị hay từ chối “yêu” chồng sau khi sinh con. Anh càng cố ép, chị càng tỏ ra bất mãn hoặc cứng đơ như khúc gỗ chịu trận rồi nhìn chồng bằng ánh mắt ghét bỏ.

Nghĩ rằng vợ chỉ lấy mình để thế chỗ một người khác và vẫn qua lại với kẻ đó, anh ngày nào cũng dằn vặt vợ, sa vào rượu chè và quyết định phải tìm ra sự thật bằng cách lấy mẩu tóc của con gái mang đi xét nghiệm ADN.

Nhận kết quả đó đúng là máu thịt của mình, anh rưng rưng và mang về nhà ngay để cho mẹ mình xem, cũng như muốn nói lời xin lỗi vợ. Nhưng người vợ đã thu xếp hành lý ra khỏi nhà, để lại một tờ đơn ly dị đã ký sẵn.

Đa số các ông chồng mang mẫu của con tới xét nghiệm vì nghi vợ ngoại tình thì gia đình đều khó duy trì được sự yên ấm, cho dù kết quả thế nào. Nếu đứa con không phải là ruột thịt của mình, người đàn ông thường không thể tha thứ cho vợ và gia đình ly tán. Còn khi đứa trẻ đúng là con anh ta, người vợ bị ngờ oan cảm thấy tổn thương quá lớn cũng khó chấp nhận chung sống“, một chuyên gia về xét nghiệm ADN và phân tích di truyền cho biết.

Trong mấy chục năm trong nghề, bà từng gặp không ít nam giới cay đắng nhận kết quả thử ADN cho biết đứa con mình chăm chút bấy lâu là kết quả từ mối tình vụng trộm của vợ. Nhưng bên cạnh đó, cũng có những người chồng, người cha phải hối hận khi nhận ra mình đã đối xử tệ bạc với vợ, với con ruột suốt bao năm chỉ vì thói đa nghi.

Theo Vnexpress
www.xetnghiemadnchacon.com