Gia đình tan nát khi chồng thử ADN hai con không giống mình
5 (100%) 6 votes
chồng thử adn hai con không giống mình

Vợ chồng hạnh phúc nhưng anh Li (Trung Quốc) thấy hai con không giống mình nên nảy sinh nghi ngờ, kết quả thử ADN đúng như anh lo lắng.

Năm 2009, anh Li và chị Chen quen biết và yêu nhau. Tháng 1/2011 họ kết hôn. Chị Chen sinh con trai đầu vào tháng 12/2011 và con trai thứ hai vào 11/2014.

Mặc dù tình cảm vợ chồng vẫn rất tốt nhưng các con càng lớn càng không giống mình, khiến mối nghi ngờ trong anh Li ngày một tăng. Đầu năm 2017, Li bí mật gửi móng tay con trai lớn đến cơ quan giám định ADN. Kết quả cho thấy con cả không chung huyết thống với Li. Gia đình hạnh phúc tan cửa từ đây.

Hè 2017, anh Li đâm đơn kiện lên toà án thành phố Vô Tích (Giang Tô). Người vợ ban đầu đồng ý làm xét nghiệm ADN cả hai con, nhưng sau đó chỉ cho phép làm với con cả. Kết quả của Đại học Tô Châu một lần nữa cho thấy không có mối quan hệ huyết thống giữa anh Li và con cả, Sina đưa tin.

Mới đây toà án đã đưa ra phán quyết sơ thẩm. Toà án cho rằng, mặc dù con thứ hai chưa được xác định nhưng dựa trên mối quan hệ ngoài luồng của người vợ và việc cô từ chối làm xét nghiệm, nên toà xác định anh Li cũng không có quan hệ với con thứ. Do đó, anh không phải trả khoản trợ cấp cho hai con sau ly hôn. Hai đứa trẻ sẽ do cô Chen nuôi nấng.

Đồng thời, cô Chen phải bồi thường 135.000 tệ (khoảng 460 triệu đồng) cho chồng cũ.

Theo Vnexpress
www.xetnghiemadnchacon.com