Người Phán Xử tập 44 – Lê Thành không tin kết quả giám định ADN
5 (100%) 15 votes

người phán xử tập 44, nguoi phan xu tap 44, giám định adn, giam dinh adn, kết quả giám định adn, xét nghiệm dna, xet nghiem dna

Người Phán Xử tập 44 – Lê Thành không tin kết quả giám định ADN

Người phán xử tập 44 vừa lên sóng tối qua (23/8) đã khiến nhiều khán giả được một phen choáng váng khi chứng kiến kế hoạch trả thù man rợ của Phúc Hô với Lê Thành và những tình tiết chấn động khác.

Lê Thành thừa nhận muốn làm con Phan Quân hơn Thế Chột

Trong tập trước, Phan Quân đã đến thăm nhà Lê Thành đúng lúc Thế Chột đang ở đó. Lê Thành đã phải rất vất vả mới tìm được cách ngăn không cho Thế Chột lao ra giết Phan Quân và che đậy sự có mặt của hắn.

Tuy nhiên, thái độ hốt hoảng của Lê Thành đã khiến Phan Quân nghi ngờ, chĩa súng thẳng mặt anh để dò hỏi xem ai đang ở trong nhà.

Rất may, Lê Thành đã nhanh trí trả lời người anh đang giấu là Quyên. Trước sự thành thật của anh, Phan Quân đã tạm tin và bỏ đi.

Sau cuộc đụng độ này, Lê Thành bắt đầu thấy mệt mỏi về Thế Chột. Anh đã tự tay đốt bức thư Thế Chột để lại trên bàn và quyết định sẽ đi tìm sự thật về bố mình, chứ không tin vào kết quả giám định ADN của Thế Chột nữa.

người phán xử tập 44, lê thành nghi ngờ kết quả giám định adn

Lê Thành cũng thú nhận với Quyên rằng, anh rất sợ Thế Chột chính là người bố thứ hai của mình và muốn làm con của Phan Quân hơn.

người phán xử tập 44, lê thành thú nhận với lê quyên, giám định adn, xét nghiệm adn huyết thống

Thế Chột liên minh với Phúc Hô để đối đầu Phan Thị

Bị Phúc Hô uy hiếp, bắt phải nộp đủ số ma túy đã mất. Thế Chột đã phải mang tiền đến thay thế, nhưng Phúc Hô không đồng ý, hắn đe dọa: “Ít quá, không đủ giữ cái mạng sống của mày đâu. Tiền, tao không thiếu. Điều tao cần là hàng”. Thế Chột bị thất thế, buộc phải xin liên minh với Phúc Hô với lý do để cùng nhau đấu lại Phan Quân.

Phan Thị, Phan Quân, Thế Chột, Người Phán Xử, người phán xử tập 44, nguoi phan xu tap 44

Như vậy, Phúc Hô đã tập hợp được gần hết những kẻ thù có số má với Phan Quân là Trần Tú, Huy Kình – Huy Bá và Thế Chột. Thế lực của hắn ngày một bành trướng và trở thành mối đe dọa trực tiếp với Phan Quân.

Thái độ ngày càng đáng ngờ của Bảo Ngậu tại Phan Thị

Phan Hương đã tới ngày sinh nên Phan Quân đã giao toàn bộ quyền kế toán trưởng của Phan Thị cho Bảo Ngậu. Với chức vụ này, Bảo Ngậu đã nắm được toàn bộ hồ sơ, sổ sách về tất cả nguồn thu bất chính của Phan Thị.

Tuy nhiên, thái độ của Bảo Ngậu ngày càng cho thấy anh đang muốn điều tra về Phan Thị hơn là trung thành với nó. Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy hoang mang về thân phận thật của anh.

Bảo Ngậu, người phán xử tập 44, nguoi phan xu tap 44

Kế hoạch trả thù tàn bạo của Phúc Hô

Sau khi biết Mỹ Hạnh có bầu với Lê Thành, Phúc Hô đã nổi cơn thịnh nộ. Hắn muốn Lê Thành phải đau khổ với tất cả những người anh đã yêu. Với kế hoạch đó, Phúc Hô ép Mỹ Hạnh phải phá thai, rồi cho người hãm hại bố mẹ Quyên, bắt cô phải cầm bào thai đó đến tặng lại cho Bích Ngọc (vợ Lê Thành), kèm theo một bức thư đe dọa.

Phúc Hô trả thù Phan Thị, Lê Thành, con trai Phan Quân,

Hành động bỉ ổi này của Phúc Hô khiến Lê Thành vô cùng phẫn nộ, anh muốn xử lại hắn ngay lập tức. Tuy nhiên, Phan Quân đã ngăn lại và đề nghị Lê Thành phải có một kế hoạch cụ thể cho việc này.

nsnd hoang dung, diễn viên người phán xử, người phán xử tập 44,

Ngoài ra, cái chết bất ngờ của thượng tá công an Vũ Bắc sau khi bị cả Phúc Hô lẫn Thế Chột uy hiếp đã khiến Phan Quân bắt đầu lo ngại về sự suy vong của Phan Thị.

Đàn em của Phúc Hô còn mò đến tận cổng Phan Thị rồi giơ súng định bắn mẹ con Diễm My. Điều này chứng tỏ, Phúc Hô đang muốn tuyên chiến và triệt hạ toàn bộ người trong Phan Thị.

>> Đọc thêm:

Theo Dân Trí
www.xetnghiemadnchacon.com