Thử ADN – Lê Thành biết được chính xác bố đẻ của mình

thử adn, lê thành biết được ai là bố đẻ

Thử ADN – Lê Thành biết được chính xác bố đẻ của mình

Cùng với việc phải thực hiện nhiệm vụ của cả hai ông bố, Phan Quân và Thế Chột, Lê Thành âm thầm đến bệnh viện thử ADN. Sau bao căng thẳng chờ đợi, Lê Thành đã nhận được kết quả và biết được chính xác ai là bố đẻ của mình.

Tập cuối của bộ phim truyền hình Người phán xử lên sóng tối 31/8 đã chính thức khép lại với cái kết đúng như những gì đã bị tiết lộ trước đó. Thế Chột (Chu Hùng) cuối cùng cũng lộ mặt thật rằng ông ta chỉ đang lừa gạt Lê Thành (Hồng Đăng) hòng biến anh trở thành tay trong của ông trong Phan Thị. Thật ra Thế Chột không hề có đứa con thất lạc nào cả. Ông đã từng bước gieo vào đầu Lê Thành cái ý nghĩa rằng ông mới chính là bố đẻ của anh, khiến Lê Thành ngày càng trở nên hoang mang và mắc kẹt giữa 2 người bố.

Kết quả xét nghiệm ADN Cha Con của Thế Chột là giả

Trở lại diễn biến trong tập 46 của bộ phim Người Phán Xử, sau khi giết hại bà Hồ Thu, Thế “Chột” đã thú nhận với Tùng “Còi” rằng hắn không phải là bố đẻ của Lê Thành và tờ giấy xét nghiệm ADN chỉ là giả. Hắn đã bỏ rất nhiều công sức hòng khiến cho Lê Thành và Phan Quân tự giết hại lẫn nhau. Việc hắn giấu âm mưu này với Tùng “Còi” cũng chỉ là để Lê Thành tin tưởng hơn.

Sau đó, Thế “Chột” đã gửi kết quả xét nghiệm ADN giả cho Phan Quân và tuyên bố hắn ta mới là cha đẻ của Lê Thành. Nhận được tin nhắn, Phan Quân lập tức gọi cho Lương Bổng để hỏi về kết quả xét nghiệm ADN.

>>> Xem thêm:

Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) cũng chưa từng tận mắt thấy kết quả xét nghiệm ADN của Lê Thành trước đây. Thế nhưng trước khi chết, Hùng Cá Rô đã kịp gọi lại cho Lương Bổng và nói rằng Lê Thành đích thực là con ruột của Phan Quân. Để chắc chắn, Lương Bổng sai A Lý đến nhà Hùng Cá Rô tìm lại giấy xét nghiệm ADN của Lê Thành. Nào ngờ vợ Hùng Cá Rô lại tiết lộ rằng trước đó Lê Thành từng ghé đến và mang tất cả giấy tờ của Hùng Cá Rô đi.

Việc Lê Thành đã tận tay lấy hết giấy tờ từ nhà Hùng “Cá Rô” càng khiến Lương Bổng và Phan Quân thêm nghi ngờ. Hơn nữa, khi xưa từng chứng kiến bà Thế “Chột” xuất hiện tại phòng bệnh của bà Tuyết nên Lương Bổng càng thêm khó nghĩ. “Người phán xử” nhớ lại những biểu hiện đáng ngờ của Lê Thành trước đó và càng tin lời của Thế “Chột”. Ông uất hận khi nghĩ đến việc chính Lê Thành là người đã nổ súng giết chết bà Hồ Thu.

Trong lúc đó, Thế “Chột” và Phúc “Hô” gặp mặt để nhận số ma túy mà Lê Thành đã chuẩn bị. Trong lúc bọn chúng đang phân chia địa bàn thì tay chân thân cận của Lê Thành đã cho phát nổ quả bom được giấu trong đống ma túy mà chúng đang để bên mình.

Bảo “Ngậu” sau một thời gian tập hợp đầy đủ chứng cứ, đã chính thức để lộ thân phận là đại úy công an mang bí danh K3. Anh cùng với ban chuyên án đã sẵn sàng tác chiến để vây bắt Phan Thị.

người phán xử, tập cuối

Trớ trêu thay, cùng thời điểm đó, Phan Sơn tỉnh lại sau nhiều ngày bất tỉnh. Ông liền gọi cho Phan Quân và báo rằng Lê Thành chính là con ruột Thế Chột. Kèm theo cuộc điện thoại báo tin là đoạn video bằng chứng Lê Thành bí mật gặp Thế Chột. Hàng loạt chứng cứ chứng minh Lê Thành không phải con Phan Quân ập đến cùng một lúc. Ông trùm đã bị loạt chứng cứ thuyết phục, ông ngay lập tức đi tìm Lê Thành để hỏi cho ra lẽ.

Trở về Phan Thị, Lê Thành linh cảm có điều chẳng lành qua thái độ của Phan Quân. “Mày không phải là con tao“, Phan Quân uất hận nói với Lê Thành. Khi Lê Thành chưa kịp thanh minh thì quả bom mà Trần Tú đặt ở Phan Thị phát nổ. Nghĩ rằng quả bom vừa phát nổ chính là quả bom mà mình đưa cho Thành để đi giết Thế “Chột”, Phan Quân vô cùng tức tối.

Bố đẻ thực sự của Lê Thành chính là Phan Quân

Vừa gặp được Lê Thành thì Bảo Ngậu cũng xuất hiện và báo tin hiện trường buổi tiệc bị cài bom. Ngay lúc này, Phan Quân rút súng bắn vào Lê Thành khiến anh ngã gục xuống mà chưa kịp đưa kết quả ADN thật cho bố mình xem. Chỉ đến khi nhận tờ giấy xét nghiệm ADN dính máu trên tay Lê Thành, Phan Quân mới bật khóc nức nở, nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Ông đã giết chết chính đứa con trai của mình.

thử adn ở đâu, thử adn cần những gì, thử adn bao nhiêu tiền, thử adn ở đâu tphcm, gia xet nghiem adn, xet nghiem adn o dau, xet nghiem adn bao nhieu tien

Phan Hải và Diễm My may mắn nhận được lời cảnh báo từ Bảo “Ngậu” nên đã kịp chạy xa khỏi chỗ bom phát nổ. Cả hai bị công an giải đi mà chưa kịp biết cu Bin sống chết ra sao.

Cẩm Tú (tổng hợp)
www.xetnghiemadnchacon.com

Leave a Reply

Gọi Ngay: 0987.666.081