Xét nghiệm ADN Cha Con

xét nghiệm ADN Cha Con

Dịch vụ Xét nghiệm ADN Cha Con

Xét nghiệm ADN Cha Con là cách xác minh mối quan hệ huyết thống CHÍNH XÁC NHẤT hiện nay. Xét nghiệm ADN cha con thường cần trong những trường hợp nhận Cha cho Con ngoài giá thú, khai sinh cho con khi bố mẹ không đăng ký kết hôn, thụ tinh trong ống nghiệm hoặc vì lý do cá nhân muốn biết sự thật. Xét nghiệm này nhằm mục đích chứng minh một người đàn ông có phải là cha ruột của đứa trẻ nào đó hay không.

Xét nghiệm ADN Cha Con sau sinh cần mẫu gì?

Đối với người lớn, chỉ cần cắt 5-6 mảnh móng tay hoặc dùng nhíp nhổ từ từ để lấy được 6-8 sợi tóc còn nguyên gốc chân tóc

Đối với trẻ nhỏ, lấy 3 tăm bông sạch, một đầu cầm tay, đầu còn lại quẹt vào khóe miệng ở phía trong thành má cho thấm nước bọt và bỏ vào phong bì giấy, dán lại và ghi rõ kí hiệu hoặc họ tên đầy đủ.

Xem thêm: Cách lấy mẫu xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN Cha Con giá bao nhiêu tiền?

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN đang áp dụng chương trình tri ân khách hàng, theo đó, giá xét nghiệm ADN Cha Con chỉ còn 1,900,000 đ cho 1 ca gồm 2 người (kết quả có trong 2 ngày).

Đối với trường hợp có người tham gia xét nghiệm Cha Con, từ người thứ 3 trở đi, mỗi người sẽ tính thêm 950,000đ phí xét nghiệm ADN Cha Con.

Xem thêm: Bảng giá xét nghiệm ADN tại Hà Nội

Xét nghiệm ADN Cha Con có chính xác không?

Tại NOVAGEN, chúng tôi sử dụng bộ tiêu chí 24 locus gen trong đánh giá mối quan hệ huyết thống giữa Cha và Con ruột. Đây là quy chuẩn kỹ thuật mới nhất và phổ biến nhất được FBI của Mỹ và các nước trên thế giới khuyên dùng.

Độ tin cậy của xét nghiệm ADN Cha Con là trên 99,9999%

Xét nghiệm ADN Cha Con ở đâu?

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN là địa chỉ xét nghiệm ADN Cha Con uy tín tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên cả nước.

Trung tâm NOVAGEN được xây dựng và phát triển bởi các nhà khoa học được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước về các lĩnh vực khác nhau của công nghệ sinh học hiện đại, bao gồm: Di truyền phân tử, Hóa sinh, công nghệ ADN, giải trình tự gen thế hệ mới NGS…

Phòng xét nghiệm ADN của Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN đã được đầu tư nguồn lực thiết bị giám định ADN và phân tích di truyền với các trang thiết bị phân tích hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như hệ thống phòng sạch vô trùng, máy PCR 3PrimeX của hãng Techne (Vương quốc Anh), hệ thống máy phân tích ADN tự động Applied Biosystems™ 3500 Series Genetic Analyzer, 48-capillary 3730 DNA Analyzer của tập đoàn Thermo Fisher Scientific (Mỹ). Kết quả phân tích ADN được xử lý bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper ID-X, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích xét nghiệm ADN.

Để nhận được tư vấn đầy đủ nhất về dịch vụ xét nghiệm ADN Cha Con, vui lòng liên hệ với tổng đài tư vấn miễn phí:

liên hệ làm xét nghiệm adn

trung tam xet nghiem adn novagen


TS Đặng Trần Hoàng

TS. Đặng Trần Hoàng

Tốt nghiệp Tiến sỹ Công nghệ sinh học tại Đại học Công nghệ Kochi (Nhật bản) và Dược sỹ tại Đại học Dược Hà Nội, TS. Đặng Trần Hoàng là chuyên gia trong các lĩnh vực Sinh học phân tử, Phân tích di truyền, Công nghệ ADN, nghiên cứu hệ gen và hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới (NGS).

TS. Đặng Trần Hoàng đã có nhiều năm làm việc tại Viện Công nghệ sinh học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), công ty IMCViện Thực phẩm chức năng Việt NamHVBIOTEK Việt Nam, Viện Công nghệ ADN và Phân tích di truyền.

Leave a Reply

0987.666.081