Địa chỉ thử ADN ở đâu tại Hà Nội

địa chỉ thử adn uy tín

Địa chỉ thử ADN ở đâu tại Hà Nội

Thử ADN ở đâu tại Hà Nội? là một trong nhiều câu hỏi mà các khách hàng đề cập khi trao đổi với Tổng đài tư vấn của Trung tâm ADN NOVAGEN

Bài viết này sẽ chia sẻ một số thông tin về địa chỉ thử adn uy tín tại Hà Nội.

Thử ADN hay còn gọi là xét nghiệm ADN huyết thống là dịch vụ xét nghiệm được tiến hành phổ biến rộng rãi trên cả nước.

Do công nghệ xét nghiệm ADN bắt nguồn từ sự phát triển của Công nghệ sinh học và quy trình xét nghiệm ADN là hoàn toàn tách biệt so với các xét nghiệm y học và bệnh học tại các bệnh viện, nên hiện nay các trung tâm xét nghiệm ADN huyết thống đều yêu cầu người đứng đầu hoặc phụ trách chuyên môn phải có bằng cấp từ Đại học trở lên về Công nghệ sinh học, Sinh học phân tử, Di truyền phân tử hoặc Công nghệ gen.

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN được thành lập từ năm 2012. Kể từ đó đến nay, với mục tiêu trở thành địa chỉ thử ADN uy tín, NOVAGEN đã tập hợp đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về Di truyền, Công nghệ sinh học và nghiên cứu giải trình tự gen ở người để ứng dụng những công nghệ mới nhất trong xét nghiệm ADN nhằm ứng dụng hiệu quả cho các mục đích xác định mối quan hệ huyết thống giữa những người thân trong gia đình và tìm kiếm người thân thất lạc.

Tại NOVAGEN, các chuyên gia đang cung cấp các dịch vụ hàng đầu về xét nghiệm ADN huyết thống, bao gồm:

Với đội ngũ chuyên gia công nghệ có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật phân tích ADN, trung tâm NOVAGEN đã và đang cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống với độ chính xác cao, quy trình làm việc nhanh gọn, bảo mật thông tin và với mức giá ưu đãi, phù hợp với nhu cầu thử ADN của đại đa số người dân trên khắp các tỉnh thành.

Giá thử ADN đang được ưu đãi chỉ từ 1.100.000đ cho 1 mẫu xét nghiệm ADN.

Thời gian trả kết quả ADN nhanh nhất là sau 4h (nếu mẫu được gửi tới trung tâm trước 9h sáng và loại mẫu là niêm mạc miệng). Đối với các loại mẫu khác như móng tay, tóc có chân… thì tối đa trong 2 ngày sẽ có bản kết quả xét nghiệm ADN.

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi vấn đề về ADN, vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên gia của NOVAGEN:

trung tâm xét nghiệm adn novagen

Leave a Reply