Xét nghiệm ADN ở đâu uy tín, chính xác, chuẩn nhất tại Hà Nội

Xét nghiệm ADN ở đâu?

Hiện nay, dịch vụ xét nghiệm ADN đã trở nên phổ biến và đáp ứng nhu cầu làm xét nghiệm huyết thống của người dân. Tuy nhiên, xét nghiệm ADN ở đâu? Xét nghiệm ADN bằng tóc ở đâu? Xét nghiệm ADN ở đâu chính xác nhất? Xét nghiệm ADN ở đâu uy tín? Xét nghiệm ADN ở đâu tốt nhất? Xét nghiệm ADN ở đâu chuẩn nhất? Xét nghiệm ADN ở đâu giá báo nhiêu?… là những câu hỏi mà Tổng đài tư vấn xét nghiệm ADN NOVAGEN thường xuyên nhận được.

Trong bài viết này, chuyên gia tư vấn xét nghiệm huyết thống sẽ chia sẻ những tiêu chí cần thiết để giúp khách hàng có được thông tin lựa chọn xét nghiệm ADN ở đâu chính xác nhất.

Tiêu chuẩn Trung tâm xét nghiệm ADN

Công nghệ xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN là phương pháp chính xác nhất hiện nay trong việc xác minh các mối quan hệ huyết thống như: xét nghiệm ADN Cha Con, xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn, xét nghiệm ADN Mẹ Con, xét nghiệm ADN anh em ruột, xét nghiệm ADN Ông nội với cháu trai, xét nghiệm ADN tìm người thân, họ hàng…

Từ khi được chuyển giao và ứng dụng tại Việt Nam từ những năm 2000, công nghệ xét nghiệm ADN đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và liên tục được cập nhật những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất từ các hãng nổi tiếng thế giới về giải trình tự gen và phân tích ADN như Illumina, Applied Biosystems ( trực thuộc Thermo Fisher Scientific), 454 Life Sciences (trực thuộc Roche), PacBio (trực thuộc Pacific Biosciences)

công nghệ xét nghiệm adn Illumina

Độ chính xác của xét nghiệm ADN

Loci hay marker là thuật ngữ chỉ vị trí của gen trên nhiễm sắc thể, gói xét nghiệm càng nhiều loci hay marker thì chứng tỏ số vị trí gen được giải trình tự càng nhiều.

Trước đây, gói tiêu chuẩn 16 loci là đủ cho các kết luận xét nghiệm ADN huyết thống với độ chính xác 99,99%. Tiếp theo đó là gói 21 loci với độ chính xác 99,999%.

Hiện tại, số lượng các gen trên nhiễm sắc thể được lựa chọn để đánh giá mối quan hệ huyết thống giữa 2 người đã được tăng lên 24 – 27 – 30 – 40 loci.

Bộ tiêu chí đánh giá phổ biến nhất hiện nay đang được các trung tâm xét nghiệm ADN tại Việt Nam sử dụng là 24 locus gen với độ chính xác đạt trên 99,99999%. 

Dựa vào tiêu chí số lượng locus gen dùng để đánh giá mối quan hệ huyết thống, chúng ta cũng có thể xác định đượng xét nghiệm ADN ở đâu chính xác nhất.

Trong các trường hợp xét nghiệm ADN huyết thống theo dòng cha (NST Y) hoặc xét nghiệm ADN không trực hệ (ông, bà, cô, dì, chú bác với cháu, anh chị em ruột hoặc anh chị em họ với nhau), nếu có sự xuất hiện của nhiều đột biến gen thì sự cần thiết phải sử dụng các bột kit với số lượng loci nhiều lên, từ 27-30 loci, để đánh giá một cách chính xác.

Tại Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN, chúng tôi cung cấp gói xét nghiệm ADN sử dụng 24 loci với chi phí bằng hoặc rẻ hơn gói 21 và 16 loci phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, trong trường hợp cần phải mở rộng tiêu chí xét nghiệm, chúng tôi hỗ trợ sử dụng 27-30 loci cho các khách hàng có yêu cầu.

kết quả xét nghiệm adn trước sinh

Giá xét nghiệm ADN

Những tiến bộ trong công nghệ xét nghiệm ADN đã giúp cho dịch vụ xét nghiệm huyết thống có thể triển khai rộng rãi tới các tỉnh thành trên cả nước với giá xét nghiệm ADN ở mức ưu đãi nhất có thể.

Tại NOVAGEN, giá xét nghiệm ADN luôn được áp dụng các chương trình khuyến mãi và tri ân tới các khách hàng.

Xem Bảng giá xét nghiệm ADN ưu đãi TẠI ĐÂY

liên hệ làm xét nghiệm adn novagen

Quy trình bảo mật thông tin

Xét nghiệm ADN là một dịch vụ có mức yêu cầu bảo mật thông tin cao vì liên quan trực tiếp tới các vấn đề tình cảm và phân chia tài sản trong gia đình.

Nếu như độ chính xác của kết quả xét nghiệm ADN giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc về những nghi ngờ trong quan hệ huyết thống thì việc bảo mật thông tin kết quả phân tích ADN sẽ giúp khách hàng có được sự riêng tư cần thiết và thông tin chỉ được cung cấp theo 1 chiều đúng người đúng địa chỉ.

Tại NOVAGEN, tất cả thông tin về đăng ký xét nghiệm ADN của khách hàng và các loại mẫu sinh phẩm của từng người làm ADN đều được mã hóa ngay từ khi khách hàng đến làm thủ tục tại văn phòng. Quy trình xét nghiệm ADN và phân tích kết quả giải trình tự gen sau đó cũng được ứng dụng công nghệ bảo mật RSA128bit để đảm bảo thông tin được bảo mật tuyệt đối.

Quy định chính sách

Như vậy, đến đây, quý khách hàng có thể hình dung được đầy đủ thông tin để giải đáp các thắc mắc về vấn đề xét nghiệm ADN ở đâu?nên làm xét nghiệm ADN ở đâu?

Trung tâm xét nghiệm ADN tại Hà Nội

Để liên hệ làm xét nghiệm ADN tại Hà Nội, quý khách vui lòng tới địa chỉ:

  • Trụ sở: Tầng 10 Tòa An Phú, số 24 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chi nhánh miền Nam: Tòa Sen Xanh, 36 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

TS Đặng Trần Hoàng Trung tâm NOVAGEN

Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống

>>> BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN TẠI HÀ NỘI <<<

Leave a Reply