Thử ADN hết bao nhiêu tiền?

thử adn hết bao nhiêu tiền

Thử ADN hết bao nhiêu tiền?

Nhiều khách hàng đã gọi điện đến Trung tâm xét nghiệm ADN để hỏi về dịch vụ thử ADN. Bài viết này sẽ cung cấp cho Quý khách hàng thông tin cụ thể về thử ADN và thử ADN hết bao nhiêu tiền?

Thử ADN là gì?

Thử ADN là một cách gọi khác của xét nghiệm ADN huyết thống. Về bản chất, đó vẫn là xét nghiệm ADN giữa người Cha và Con nghi ngờ có mối quan hệ huyết thống.

Thử ADN bằng cách nào?

Để tiến hành thử ADN, việc đầu tiên là cần lấy mẫu ADN của những người cần xét nghiệm. Mẫu ở đây có thể là mẫu móng tay, niêm mạc miệng hoặc nhổ tóc kèm gốc chân tóc.

Cách lấy mẫu thử ADN

Để lấy mẫu thử ADN, tùy theo loại mẫu phù hợp mà mỗi người tham gia thử ADN có thể lựa chọn một trong các loại mẫu sau:

  • mẫu móng tay: cắt 5-6 mảnh –> cho vào phong bì giấy dán kín, ghi rõ họ tên hoặc kí hiệu mẫu.
  • mẫu tóc có chân: dùng nhíp nhổ từ từ để lấy được 5-6 sợi tóc có cả gốc chân tóc –>
    cho vào phong bì giấy dán kín, ghi rõ họ tên hoặc kí hiệu mẫu.
  • mẫu niêm mạc miệng: lấy 2-3 tăm bông sạch –> 1 đầu cầm tay –> đầu còn lại quẹt vào phía trong thành má để thấm nước bọt –> gói lại bằng giấy hoặc cho vào phong bì giấy dán kín và ghi rõ họ tên hoặc kí hiệu mẫu.
kết quả xét nghiệm adn bằng nước bọt

Giá thử ADN bao nhiêu tiền?

Giá thử ADN trọn gói đang trong chương trình khuyến mại của Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN. Xem ngay TẠI ĐÂY

Thử ADN ở đâu?

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN là đơn vị xét nghiệm ADN và phân tích di truyền uy tín tại Việt Nam.

Trung tâm NOVAGEN được xây dựng và phát triển bởi các nhà khoa học được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước về các lĩnh vực khác nhau của công nghệ sinh học hiện đại, bao gồm: Di truyền phân tử, Hóa sinh, công nghệ ADN, giải trình tự gen thế hệ mới NGS…

Lĩnh vực hoạt động khoa học công nghệ của Viện công nghệ ADN NOVAGEN:

a) Nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ ADN, giám định gen, xét nghiệm ADN và phân tích di truyền, ứng dụng cho các lĩnh vực: y dược, thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, nông nghiệp và môi trường;

b) Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm ứng dụng công nghệ ADN, giám định gen, xét nghiệm ADN và phân tích di truyền, ứng dụng cho các lĩnh vực: y dược, thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, nông nghiệp và môi trường;

c) Triển khai các dịch vụ khoa học công nghệ: đào tạo, tư vấn, thẩm định, giám định gen, xét nghiệm về sinh học phân tử, xét nghiệm y học, phản biện, chuyển giao công nghệ, tổ chức hội nghị, hội thảo, tập huấn cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu trong lĩnh vực công nghệ ADN, giám định gen, xét nghiệm ADN và phân tích di truyền;

d) Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện các nhiệm vụ của Trung tâm.

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN đã đầu tư nguồn lực thiết bị giám định ADN và phân tích di truyền với các trang thiết bị phân tích hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như hệ thống phòng sạch vô trùng, máy PCR 3PrimeX của hãng Techne (Vương quốc Anh), hệ thống máy phân tích ADN tự động Applied Biosystems™ 3500 Series Genetic Analyzer, 48-capillary 3730 DNA Analyzer của tập đoàn Thermo Fisher Scientific (Mỹ).

Kết quả phân tích ADN được xử lý bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper ID-X, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích xét nghiệm ADN.

địa chỉ thử adn uy tín

Leave a Reply