Xét nghiệm máu để biết trai hay gái ở đâu uy tín? Xét nghiệm máu ở tuần thứ mấy?

Y học ngày càng phát triển, vì vậy có rất nhiều cách xác định giới tính thai nhi chuẩn xác như chọc nước ối xét nghiệm hay lấy máu của bà bầu để xét nghiệm… Tuy nhiên, điều mà các bố mẹ quan tâm đến là xét nghiệm máu để biết trai hay gái ở đâu uy tín, nên đi xét nghiệm ở tuần thứ bao nhiêu để có kết quả chuẩn xác. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các ông bố bà mẹ, cùng xem ngay nhé.

Xét nghiệm máu để biết trai hay gái

Xét nghiệm máu xác định giới tính thai nhi chuẩn xác

Xét nghiệm máu để biết trai hay gái ở tuần thứ mấy chuẩn xác?

Trước đây, sớm nhất là 11 tuần thì siêu âm mới có thể xác định được giới tính của trẻ nhỏ, và sai lệch đến 40%. Vì vậy các bà mẹ thường siêu âm ở tuần thứ 18-22 để nhận được kết quả chính xác hơn.

Tuy nhiên, việc siêu âm đôi khi lại mang đến những tác hại cho cả mẹ bầu và bào thai trong bụng bởi các thiết bị siêu âm lâm sàng. Vì vậy, nhiều người chọn đến phương pháp xét nghiệm máu không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Theo như nghiên cứu ở Mỹ khẳng định xét nghiệm từ máu của thai phụ để xác định giới tính thai nhi sau 7 tuần cho kết quả chính xác lên đến 95%. Cụ thể là với thai nhi nam, độ chính xác từ máu của mẹ bầu là 95,4% còn với thai nhi là gái độ chính xác chiếm 98,6%.

Thai nhi trước 7 tuần, độ chính xác với nam giới là 74.5% và tăng lên trong các tuần tiếp theo. Trong khoảng thời gian từ 7 tuần đến 20 tuần đầu nhận diện độ chính xác của bào thai nam giới đến 95%, bào thai nữ chuẩn đến 99%. Sau 20 tuần, thì kết quả gần như chính xác tuyệt đối, đúng trên 99% với bé trai và 99,6% với bé gái.

Tham Khảo Thêm: Chi Phí Xét Nghiệm ADN phụ thuộc yếu tố nào?

Xét nghiệm máu xác định trai hay gái ở đâu?

Ngoài những thông tin xét nghiệm máu ở tuần nào thì câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất là xét nghiệm máu ở đâu chính xác? Cùng xem một số cơ sở uy tín dưới đây

Bệnh viện phụ sản trung ương hay bệnh viện C

Được nhắc đến là một trong những bệnh viện đầu ngành của Bộ Y Tế với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị bệnh cho phụ nữ, thai phụ và các trẻ nhỏ. Đặc biệt phải kể đến xét nghiệm xác định giới tính thai nhi.

Chọn bệnh viện C để xét nghiệm giới tính thai nhi

Chọn bệnh viện C để xét nghiệm giới tính thai nhi

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu cùng hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hiện đại. Bệnh viện C xứng đáng là địa chỉ xét nghiệm máu xác định giới tính uy tín.

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua là bệnh viện phụ sản Hà Nội. Đây được biết đến là một trong những cơ sở khám bệnh quen thuộc của chị em phụ nữ. Bệnh viện không chỉ chuyên về lĩnh vực phụ khoa mà còn cực kỳ đáng tin trong việc xác định giới thích thông qua xét nghiệm máu. Quá trình xét nghiệm nhanh chóng, thủ tục đơn giản, phong cách làm việc chuyên nghiệp, các mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Địa chỉ: 929 La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội.

Xét nghiệm máu Yecxanh

Nếu bạn muốn tìm hiểu xét nghiệm máu để biết trai hay gái ở đâu thì trung tâm xét nghiệm máu Yecxanh là địa chỉ đáng để đến xét nghiệm. Đây là trung tâm chuyên xét nghiệm máu với chi phí dịch vụ không đổi, quá trình xét nghiệm chuyên nghiệp, nhanh chóng, kết quả chính xác được gửi về tận nhà mẹ bầu giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

Địa chỉ: 221 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang sinh sống tại Sài Gòn hay gần Sài Gòn thì hãy đến viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh để xét nghiệm máu xác định giới tính thai nhi. Phòng xét nghiệm luôn đảm bảo cập nhật và triển khai những phương án phù hợp yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả và phù hợp nhất.

Địa chỉ: 168 Pasteur, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Từ Dũ

Đây là bệnh viện phụ sản có quy mô lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi đầu tiên thành công trong lĩnh vực: mổ nội soi phụ khoa, phục hồi các chức năng trẻ sơ sinh, nuôi trẻ sinh non bằng phương pháp Kangaroo, thụ tinh ống nghiệm,… Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn y khoa, kinh nghiệm dày dặn, hệ thống máy móc, thiết bị cơ sở hiện đại, đầy đủ chức năng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn xét nghiệm giới tính thai nhi ở đây.

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, quận 1, Hồ Chí Minh.

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic

Tại Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic, bạn hoàn toàn yên tâm khi bởi lịch sử xét nghiệm tiên tiến, hiện đại như tự động vi phân tích đa năng mẫu máu, nước tiểu, tế bào học,… Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho thai phụ.

Chẩn đoán Y khoa Medic

Chẩn đoán Y khoa Medic

Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi xét nghiệm máu để biết trai hay gái ở đâu chính xác? Mẹ bầu nên đi xét nghiệm ở tuần thứ mấy? Hy vọng với thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các ông bố bà mẹ có lựa chọn phù hợp, an toàn cho bé yêu của mình.

Leave a Reply