Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
---------------------------------

Giá xét nghiệm ADN Cha Con là bao nhiêu?

giá xét nghiệm adn cha con

Giá xét nghiệm ADN Cha Con là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất vì hiện nay mức giá xét nghiệm ADN đang có mức chênh lệch khá lớn giữa các Trung tâm xét nghiệm ADN của Nhà nước và tư nhân. Đây cũng là câu hỏi mà trung tâm NOVAGEN thường xuyên được khách hàng gọi điện hỏi tư vấn mỗi khi họ có nhu cầu làm xét nghiệm ADN. Do đó, bài viết sau đây trung tâm NOVAGEN sẽ làm rõ chi phí xét nghiệm ADN cha con giá bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi chia sẻ của chuyên gia tại NOVAGEN. 

Giá xét nghiệm ADN Cha Con bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ADN huyết thống đang là một trong những dịch vụ xét nghiệm được quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ làm xét nghiệm để biết mối quan hệ huyết thống Cha Con mà còn được ứng dụng trong nhiều thủ tục Hành chính của Nhà nước tại các cấp Xã/Phường.

Giá xét nghiệm ADN ở Việt Nam

Công nghệ xét nghiệm ADN đã được ứng dụng cho các mục đích dân sư tại Việt Nam từ những năm 2005. Tại thời điểm đó, hệ thống thiết bị phân tích ADN còn mới và chưa phổ biến tại nước ta. Giá thành cho một máy giải trình tự gen thường dao động từ vài chục cho đến vài trăm ngàn USD. Toàn bộ hóa chất dùng cho phân tích gen đều nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và châu Âu.

Chính vì vậy, giá xét nghiệm ADN ở Việt Nam tại thời điểm 2005 lên đến hơn 10 Triệu đồng cho 1 ca xét nghiệm ADN huyết thống.

Với sự phát triển của công nghệ giải trình tự gen, các thiết bị giải trình tự gen thế hệ mới đã tối ưu được công nghệ và giúp giảm thời gian xét nghiệm cũng như giá thành xuống thấp hơn rất nhiều.

Phổ biến hiện nay, giá xét nghiệm ADN ở Việt Nam dao động từ 3 Triệu cho đến trên 6 Triệu cho một ca xét nghiệm gồm 2 người.

Chi phí giá xét nghiệm ADN Cha Con ở NOVAGEN là bao nhiêu?

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN là địa chỉ xét nghiệm ADN huyết thống và phân tích di truyền uy tín tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm NOVAGEN được xây dựng và phát triển bởi các nhà khoa học được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước về các lĩnh vực khác nhau của công nghệ sinh học hiện đại, bao gồm: Di truyền phân tử, Hóa sinh, công nghệ ADN, giải trình tự gen thế hệ mới NGS…

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN đã đầu tư nguồn lực thiết bị giám định ADN và phân tích di truyền với các trang thiết bị phân tích hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như hệ thống phòng sạch vô trùng, máy PCR 3PrimeX của hãng Techne (Vương quốc Anh), hệ thống máy phân tích ADN tự động Applied Biosystems™ 3500 Series Genetic Analyzer, 48-capillary 3730 DNA Analyzer của tập đoàn Thermo Fisher Scientific (Mỹ). Kết quả phân tích ADN được xử lý bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper ID-X, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích xét nghiệm ADN.

Bằng nguồn lực về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân sự có chuyên môn cao, Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN đã liên tục nỗ lực không ngừng trong việc tối ưu hóa quy trình xét nghiệm, vừa đảm bảo chất lượng của kết quả xét nghiệm ADN, vừa giúp giảm giá thành tới mức giá phù hợp cho đa số người dân có thể tiếp cận sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN.

Giá xét nghiệm ADN Cha Con đang được Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN áp dụng khuyến mãi chỉ còn 2,500,000đ cho 1 ca xét nghiệm gồm 2 người (Cha Con, Mẹ Con, Ông nội Cháu Trai, Bà Nội Cháu Gái, Anh Em Ruột, Chị Em Ruột…).

Đối với trường hợp có thêm người thứ 3, Trung tâm hỗ trợ khuyến mại và chỉ thu thêm 1,000,000đ cho 1 người bổ sung (vẫn trong cùng mối quan hệ cần xét nghiệm ADN).

liên hệ làm xét nghiệm adn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

trung tâm xét nghiệm adn novagen

*** Lưu ý: mức giá xét nghiệm ADN Cha Con đang được Trung tâm NOVAGEN hỗ trợ về giá và áp dụng khuyến mại. Do đó, khi chương trình khuyến mại kết thúc, mức giá sẽ trở lại với khung giá xét nghiệm ADN thông thường.

Leave a Reply

----------------------------- --------------------------------- Gọi Ngay: 0987.666.081